Trong số rất nhiều các công ty phần mềm đến chào hàng cho AMPAC, chúng tôi đã chọn ASOFT.  Phần mềm ASOFT đơn giản, dễ sử dụng, thuận lợi trong việc phát triển hệ thống theo nhu cầu đặc thù của chúng tôi. Phần mềm ASOFT không chỉ giúp ích cho chúng tôi trong việc tăng hiệu suất làm việc của nhân viên mà quan trọng hơn là tăng cường năng lực quản lý ở các bộ phận sản xuất trong toàn công ty.
Ông Hồ Trung Hiếu
Trưởng phòng kế hoạch - Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì AMPAC Việt Nam
LAVO đã tham khảo khá nhiều hệ thống phần mềm và rất cẩn trọng khi quyết định đồng hành cùng ASOFT trong suốt 5 năm qua. Chúng tôi đã lựa chọn ASOFT một phần vì chúng tôi tin tưởng vào hệ thống phần mềm ASOFT-ERP, một phần vì đội ngũ nhân viên của ASOFT rất trẻ, nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp. Khi mới triển khai, vẫn có một số phần cần chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu đặc thù của chúng tôi nhưng sau khi vận hành ASOFT-ERP một thời gian, hiệu suất làm việc của chúng tôi đã tối ưu hơn rất nhiều so với trước đó. Đặc biệt, với hệ thống phân phối dày đặc, đội ngũ kinh doanh thị trường đông đảo của chúng tôi, nhờ có sản phẩm ASOFT Bestseller - Ứng dụng quản lý bán hàng trên thiết bị di động đã giúp chúng tôi rất nhiều trong công tác bán hàng và điều hành. Tôi rất hài lòng khi được đồng hành cùng ASOFT.
Ông Phạm Vĩ Mậu
Kế Toán Trưởng - Công ty CP LAVO
Qua quá trình khảo sát và đánh giá khắt khe, với rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm trong nước và nước ngoài, KERABEN đã quyết định hợp tác cùng ASOFT triển khai hệ thống ERP. Chúng tôi nhận định ASOFT không chỉ là đơn vị cung cấp và triển khai phần mềm mà còn là đơn vị tư vấn hệ thống quản trị cho doanh nghiệp. Đây là điều chúng tôi thật sự cần và tâm huyết khi bắt đầu dự án. Tuy còn một vài điểm cần ASOFT thực hiện chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu của công ty nhưng chúng tôi hài lòng với chất lượng giải pháp, lợi ích của phần mềm mang lại. Đặc biệt là con người ASOFT, các bạn tư vấn triển khai rất tận tâm và nhiệt tình.
Ông Lê Đông Nhật
Kế Toán Trưởng - Công ty TNHH TAICERA KERABEN
Việc ứng dụng Phần mềm ASOFT-ERP đã giúp chúng tôi tối ưu rất nhiều lãng phí trong doanh nghiệp, qua đó giúp  tiết kiệm tối đa các nguồn lực và góp phần trong sự tăng trưởng và phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Đặc biệt, chúng tôi đánh giá cao tinh thần nhiệt tình, tính cam kết của đội ngũ nhân sự ASOFT.
Bà Nguyễn Thị Diễm Phương
Kế Toán Trưởng - Công ty TNHH MASTER SOFA INTERNATIONAL
Sau quá trình tư vấn, triển khai và đưa phần mềm ASOFT-HRM vào sử dụng thực tế đến nay, chúng tôi đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của ASOFT. Là tổ chức đánh giá chứng nhận quốc tế TUV SUD (CHLB ĐỨC), chúng tôi đánh giá cao tác phong làm việc khoa học, quy trình chuyên nghiệp của ASOFT. Chúng tôi hài lòng về dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và sự chuyên nghiệp của các bạn. Mong các bạn không ngừng phát triển các giải pháp phần mềm để tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.
Ông Hoàng Quốc Toản
Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH TUV SUD Việt Nam