Công ty Giày Ngọc Tề đã sử dụng phần mềm ASOFT từ năm tài chính 2011, chúng tôi thấy tiếc là đã không biết đến ASOFT sớm hơn. Chúng tôi cảm thấy thực sự hài lòng với với phần mềm này cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty ASOFT: ngoài chuyên môn nhân viên ASOFT luôn lắng nghe và hỗ trợ chúng tôi rất nhanh chóng, kịp thời. Phần mềm ASOFT hoạt động ổn định, xử lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác với nhiều tiện ích cho người dùng. ASOFT không thể thiếu trong quy trình quản lý và vận hành của doanh nghiệp. Chính vì những ưu việt của ASOFT mà năm 2015 tập đoàn của chúng tôi thành lập thêm một công ty nữa tại Việt Nam, Công ty TNHH Giày Ngọc Hưng chúng tôi lại lần nữa chọn ASOFT. Chúc công ty ASOFT kiến tạo ra những sản phẩm ngày càng có giá trị cho doanh nghiệp.
Bà PHẠM THỊ NGOÃN
Giám đốc Tài chính- Công ty TNHH Giày Ngọc Tề
Thời gian đầu, Công ty CP BourBon Bến Lức hoạt động trong các lĩnh vực: bốc xếp hàng hóa xuất nhập khẩu, kinh doanh dịch vụ khai thác cảng, cho thuê kho bãi, nhà xưởng…, chúng tôi đã rất khó khăn trong công tác quản lý vì chưa có hệ thống nào có thể đáp ứng đặc thù của doanh nghiệp chúng tôi. Sau nhiều năm tham khảo và tiếp nhận ý kiến của các đơn vị về năng lực và kinh nghiệm triển khai trong ngành quản lý cảng biển của ASOFT, chúng tôi đã mạnh dạn triển khai hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp của ASOFT. Từ sau khi ứng dụng hệ thống ASOFT-ERP®, hệ thống quản lý của chúng tôi đã có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Với chúng tôi, ASOFT-ERP® không đơn thuần là công cụ quản lý mà đó chính là người bạn đồng hành.
Ông NGUYỄN PHÚC KHÁNH TOÀN
Giám đốc Tài chính - Công ty CP Bourbon Bến Lức
Việc chúng tôi triển khai ứng dụng và vận hành hệ thống phần mềm Hoạch định tổng thể doanh nghiệp ASOFT-ERP® từ những năm đầu tiên, đã giúp chúng tôi không ngừng phát triển và thành công. Sau nhiều năm hoạt động với đầu tư cao về chất lượng, đặc biệt là ứng dụng hệ thống ASOFT-ERP® chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng hàng đầu tại thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực: Campuchia, Lào, Trung Quốc, Sri Lanka, Bangladesh,…Cám ơn ASOFT® đã cung cấp đòn bẩy hệ thống giúp doanh nghiệp chúng tôi có những bước đi vững vàng hơn. Với cương vị là khách hàng thân thiết của ASOFT®, tôi chúc ASOFT® thành công hơn trên chặng đường đồng hành cùng doanh nghiệp của mình.
Bà CHÂU NGỌC BÍCH
Tổng Giám đốc - Công Ty CP Thiết Bị Điện Chiếu Sáng PMT (PARAGON)
Tôi đánh giá cao sự cố gắng không ngừng của tập thể công ty ASOFT. Các bạn đã luôn làm việc hết sức nghiêm túc để đem đến cho doanh nghiệp một công cụ quản lý hiệu quả nhất. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm Tôi tin chắc trong thời gian tới sẽ có rất nhiều doanh nghiệp tìm đến ASOFT.
Ông VÕ VĂN LỘC
Phó phòng tuyên truyền - Cục thuế Long An
Với mạng lưới phân phối tân dược hơn 80% các tỉnh thành cả nước và nước ngoài. Công ty tôi luôn xác định rõ tầm quan trọng không nhỏ của hệ thống phần mềm. Trong giai đoạn tìm hiểu bản thân tôi và các cộng sự trong công ty rất đắn đo khi lựa chọn nhà cung cấp phần mềm. Nhưng từ khi biết đến và làm việc với ASOFT tới thời điểm hiện tại, công ty tôi đã thật sự bị thuyết phục bởi dịch vụ và sản phẩm mà ASOFT cung cấp. Doanh thu của công ty tôi đã tăng gấp vài chục lần so với khi mới thành lập nhưng việc quản lý thật dễ dàng và chính xác
Bà MAI HỒNG
Kế toán trưởng - Công ty Dược Thuận Gia