Thư chúc mừng năm mới - 2017

Ngày đăng 29-12-2016
Kính gửi: Quý khách hàng, Đối tác,

Nhân dịp đầu năm mới 2017, Ban giám đốc ASOFT xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đối tác cùng gia đình có một năm mới tràn ngập HẠNH PHÚC -  SỨC KHỎE -  AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.  Toàn thể nhân viên công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách, Đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn ASOFT làm bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

phần mềm erp, phan mem erp, phan mem nhan su, phần mềm nhân sự

Năm 2016 khép lại một năm thành công của ASOFT với sự phát triển và mở rộng của nhiều dòng sản phẩm mới như:  Phần mềm Quản lý Chuỗi  Bán Lẻ (ASOFT®- POS), Phần mềm Quản lý Nhân Sự online ( ASOFT® – HRM online), Phần mềm quản trị doanh nghiệp (ASOFT- SME® 2017)… ghi dấu ấn bền vững trong tâm trí Quý khách hàng, Đối tác, xứng đáng là một trong những thương hiệu phần mềm hàng đầu mà mọi Doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Khởi đầu năm mới 2017, với hy vọng tiếp nối những thành công đã đạt được, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp quý báu của Quý khách hàng Đối tác, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, sản phẩm dịch vụ. Với khẩu hiệu “GROWING TOGETHER” - ASOFT cam kết luôn sát cánh cùng đối tác, khách hàng, doanh nghiệp của khách hàng trong suốt quá trình phát triển, là bạn đồng hành, là đối tác tin cậy, không ngừng nỗ lực mang tới cho Quý khách hàng, Đối tác những sản phẩm, dịch vụ tốt chất lượng, hiệu quả.

Bằng tất cả sự chân thành tập thể ASOFT chúng tôi xin cảm ơn và hy vọng tiếp tục hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng, Đối tác.
     
Trân trọng.
Ban giám đốc ASOFT.