Tin ASOFT

Tiệc Tất Niên 2017 - ASOFT là Đồng Hành và Sẻ Chia Tiệc Tất Niên 2017 - ASOFT là Đồng Hành và Sẻ Chia

Kết thúc một năm làm việc bận rộn với nhiều thách thức và thành công, cuối năm là dịp để mọi người  ngồi lại liên hoan chia tay năm cũ, chúc mừng những dấu ấn thành công năm qua và chào đón năm mới. Hòa chung không khí và niềm hân hoan của ngày tết, vừa qua ASOFT đã tổ chức chương trình Tiệc Tất Niên 2017 tại nhà hàng Vườn Cau.

Thông báo lịch nghỉ Tết Mậu Tuất 2018 Thông báo lịch nghỉ Tết Mậu Tuất 2018

Kính gửi: Quý Khách hàng, Đối tác Thay mặt BGĐ Công ty Cổ phần ASOFT, tôi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn đồng hành và hỗ trợ ASOFT trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, tôi kính chúc Quý Khách hành, Đối tác năm mới nhiều Sức khỏe, Vạn sự hanh thông, An khang thịnh vượng.

Thư Chúc Mừng Năm Mới 2018 Thư Chúc Mừng Năm Mới 2018

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác,   Năm 2017 đang dần khép lại, một mùa Giáng sinh đang đến, ai ai cũng đang hân hoan chuẩn bị chào đón năm mới, với niềm hi vọng cho một năm mới phát triển, thành công và hạnh phúc hơn.

ASOFT và Ngành thuế đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp tại Cần Thơ ASOFT và Ngành thuế đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp tại Cần Thơ

Ngày 07/12/2017 vừa qua, ASOFT đã có dịp phối hợp với cục thuế Cần Thơ tổ chức chương trình: “Đối thoại và đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp năm 2017” với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. 

ASOFT đồng hành cùng ” Ngày hội việc làm Đại học Bách khoa 2017″ ASOFT đồng hành cùng ” Ngày hội việc làm Đại học Bách khoa 2017″

Cuối tuần qua tại ĐH Bách khoa TP.HCM cơ sở 2 Dĩ An, Bình Dương, Công ty Cổ Phần ASOFT đã tham gia “Ngày hội việc làm Bách khoa 2017” với hơn 80 doanh nghiệp, thu hút hơn 3.000 sinh viên tham dự. Đây là sự kiện lớn dành cho sinh viên các trường đại học khối kỹ thuật, công nghệ, kinh tế…, là nơi các bạn được tư vấn định hướng nghề nghiệp, tìm hiểu, tiếp cận những nhà tuyển dụng lớn và tìm kiếm cơ hội việc làm.