Tài chính - Kế toán


Tài chính - Kế toán

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6/2018 Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6/2018

Phát triển ngành nghề nông thôn; hỗ trợ tới 90% phí bảo hiểm nông nghiệp cho hộ nghèo; vi phạm hành chính về lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, thủy sản phạt đến 200 triệu đồng; hỗ trợ trồng rừng tới 10 triệu đồng/ha;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6/2018.

Chính sách thuế, kế toán, kiểm toán có hiệu lực từ tháng 5/2018 Chính sách thuế, kế toán, kiểm toán có hiệu lực từ tháng 5/2018

Trong tháng 5/2018, nhiều chính sách mới về thuế, kế toán, kiểm toán bắt đầu có hiệu lực thi hành. Sau đây, ASOFT xin được tóm gon một số nội dung mới, quan trọng của các chính sách này để Quý khách hàng, đối tác tiện theo dõi.

Thuế tài sản của các nước được tính như thế nào? Thuế tài sản của các nước được tính như thế nào?

Nhiều quốc gia thu thuế đối với cả nhà ở, đất ở và đất của các công trình không sử dụng để ở (như văn phòng cho thuê, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn…) và cho mục đích công nghiệp (như đất khai thác mỏ, đất xây dựng nhà máy, đất cảng…).

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ cuối tháng 4/2018 Chính sách nổi bật có hiệu lực từ cuối tháng 4/2018

Sau đây, ASOFT xin giới thiệu một số qui định, chính sách mới ban hành có hiệu lực cuối tháng 04/2018. Quý khách hàng, đối tác lưu ý theo dõi:

Nguyên tắc chuyển đổi từ hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy Nguyên tắc chuyển đổi từ hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy

Tổng cục Thuế vừa có công văn hướng dẫn về nguyên tắc chuyển đổi, điều kiện và giá trị pháp lý của các hóa đơn điện tử được chuyển đổi sang hóa đơn giấy.