Sales và Marketing

3 cách 3 cách "đánh bay" sự trì trệ trong công việc

Nhiều người tự tin rằng làm việc ở nhà sẽ giúp họ hiệu quả hơn. Thế nhưng, sự thật là con người khó tránh được sự trì trệ, dù ở công sở hay trong gia đình cũng vậy.

Kỹ năng cần có để trở thành nhà lãnh đạo vĩ đại Kỹ năng cần có để trở thành nhà lãnh đạo vĩ đại

Không ai vừa sinh ra đã làm lãnh đạo. Bạn có thể có tố chất lãnh đạo thiên phú, nhưng sẽ phải nỗ lực nhiều để rèn luyện nó trở nên hoàn thiện. Điều gì làm nên một lãnh đạo tốt?

3 hỏi - đáp về thương hiệu dành cho startup và doanh nghiệp nhỏ 3 hỏi - đáp về thương hiệu dành cho startup và doanh nghiệp nhỏ

hững kết luận (câu trả lời) này được rút ra từ thực tế các doanh nghiệp mà người viết đã tư vấn, đã theo dõi quá trình hoạt động của họ, và từ chính startup của mình.

Tiếp thị bằng Tiếp thị bằng "đường tắt": Chăm sóc khách hàng trên mạng xã hội

Vài năm trước đây, người ta còn giễu cợt ý tưởng coi dịch vụ khách hàng là một cách tiếp thị mới, mặc dù đây chính là cách ngắn nhất đưa khách hàng quay trở lại với công ty cũng như khiến họ giới thiệu với người thân, bạn bè.

ASOFT tham gia chương trình “Chào hè 2017” cùng 9 hội doanh nghiệp ASOFT tham gia chương trình “Chào hè 2017” cùng 9 hội doanh nghiệp

Ngày 13/05/2017 vừa qua Công ty CP Giải Pháp Phần Mềm Mặt Trời Xanh (ASOFT) tham gia chương trình “CHÀO HÈ 2017” - đây là chương trình có qui mô lớn được tổ chức bởi 3 Chi hội YBA-HCM và 6 Hội Doanh nghiệp Quận, Huyện gồm: Chi hội YBA-Chợ Lớn, YBA-Tân Sơn Nhất, YBA-Sài Gòn, Hội Doanh Nghiệp Quận 6, Quận 8, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân và Hội Doanh Nghiệp Huyện Bình Chánh.