Quản trị doanh nghiệp

Chuyện cuối tuần: Mượn được sức người, chắc thắng Chuyện cuối tuần: Mượn được sức người, chắc thắng

Một người đàn ông nghèo, ngày không ăn đủ ba bữa thường than trời cho số phận của mình. Đến một ngày, lời than thấu đến tim Thượng Đế. Thượng đế hỏi ông muốn gì, ông ước người giàu hàng xóm trở nên nghèo giống ông và cả hai người cùng bắt đầu từ bàn tay trắng xem ai giàu hơn ai. Thượng đế đã chấp nhận lời cầu xin.

 Lãi suất cho vay nhà ở xã hội năm 2017 là 5% Lãi suất cho vay nhà ở xã hội năm 2017 là 5%

Mức lãi suất vay mua nhà ở xã hội áp dụng trong năm 2017 được ấn định ở mức 5%, trong thời gian vay tối thiểu 15 năm, theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Giải pháp ERP của ASOFT giúp được gì cho doanh nghiệp ? Giải pháp ERP của ASOFT giúp được gì cho doanh nghiệp ?

Triển khai ERP của ASOFT, sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích khác nhau như tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hiệu suất, an toàn hệ thống.... Phòng tư vấn triển khai ASOFT xin phép chia sẻ chi tiết một số lợi ích cơ bản từ ASOFT-ERP:

 4 cách giúp bạn trở nên không thể cản nổi 4 cách giúp bạn trở nên không thể cản nổi

Trên con đường thực hiện kế hoạch của mình, chắc hẳn bạn sẽ gặp phải nhiều chướng ngại vật, cả chủ quan, cả khách quan. Dựa theo bài viết của tác giả Jamie Schwandt trên trang Lifehack, dưới đây là những cách mà bạn nên áp dụng để giúp cho mình trở nên “không có gì có thể cản nổi” trong năm mới.

9 bí quyết giúp các startup gọi vốn thành công 9 bí quyết giúp các startup gọi vốn thành công

Bài toán “tiền đâu” luôn là câu hỏi khó đặt ra đối với những người khởi nghiệp. Việc huy động vốn cho startup được ví như việc tạo ra một bức tranh: kinh nghiệm không làm cho việc vẽ tranh trở nên dễ dàng hơn, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn có con mắt thẩm mỹ tốt hơn và biết bao nhiêu màu sắc cần sử dụng. Những chia sẻ bên dưới sẽ giúp việc huy động vốn của Starup thành công hơn