Quản trị doanh nghiệp

Chính sách hỗ trợ DN nhỏ và vừa chuyển đổi từ hộ kinh doanh Chính sách hỗ trợ DN nhỏ và vừa chuyển đổi từ hộ kinh doanh

Ngày 12/6/2017, Quốc hội thông qua Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa 2017. Theo đó:Doanh nghiệp nhỏ và vừa được chuyển đổi từ hộ kinh doanh nếu đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định tại Khoản 1 Điều 16 của Luật này sẽ được hỗ trợ như sau:

Tất tần tật về bảo trì phần mềm Tất tần tật về bảo trì phần mềm

Mua sắm phần mềm cũng giống như mua sắm các thiết bị điện tử hoặc xe cộ, nghĩa là thời gian sử dụng tính bằng nhiều năm và không thể tránh khỏi những hư hỏng, vậy nên cần phải bảo trì để hạn chế các nguyên nhân gây hư hỏng và việc khắc phục hư hỏng nếu có cũng dễ dàng hơn. Bảo trì phần mềm có một số đặc thù khác biệt mà không phải ai cũng rõ, hãy cùng tìm hiểu nhé!  

Chìa khóa dẫn đến thành công của việc ra quyết định: Giải pháp ASOFT -  BI Chìa khóa dẫn đến thành công của việc ra quyết định: Giải pháp ASOFT - BI

Bạn có thường xuyên phải ra quyết định? Bạn tốn bao nhiêu thời gian để đưa ra một quyết định đúng đắn? Bạn có thường xuyên thực hiện thành công quyết định như mình dự tính? Bạn có bỏ đủ và đúng công sức để thực hiện thành công quyết định đó hay không? Có bốn khía cạnh chính về việc ra quyết định quản trị dựa trên những câu hỏi trên, đó là: Chất lượng của quyết định, Tốc độ ra quyết ...

Bí quyết hình thành thói quen cho khách hàng Bí quyết hình thành thói quen cho khách hàng

Doanh nghiệp tin rằng mình đang có một sản phẩm hay giải pháp rất tốt cho thị trường. Tuy nhiên, Nir Eyal, tác giả của cuốn Hooked: How to Build Habit – Forming Products (tạm dịch: Bí quyết phát triển những sản phẩm hình thành thói quen của người tiêu dùng), cho rằng điều đó vẫn chưa đủ để doanh nghiệp giành chiến thắng trong cuộc đua với các đối thủ cạnh tranh khác.

 5 Tiêu Chí Đánh Giá và Lựa Chọn Nhà Cung Cấp ERP Tốt 5 Tiêu Chí Đánh Giá và Lựa Chọn Nhà Cung Cấp ERP Tốt

Doanh nghiệp ngày nay ngày càng trở nên rất thận trọng với ERP bởi vì khi được đề cập đến hệ thống này, họ thường liên tưởng đến một mê cung không biết đường nào đến thành công. Tại sao Nestle lại nhận được trái ngọt từ hệ thống ERP của mình trong khi Hershey’s phải hứng lấy trái đắng từ thất bại cũng từ chính dự án ERP.