Quản trị doanh nghiệp

Chọn phong cách lãnh đạo phù hợp Chọn phong cách lãnh đạo phù hợp

Hãy nhớ lại dự án cuối mà bạn cùng tham gia ở nơi làm việc của mình. Khi đó, người điều hành dự án đã lãnh đạo nhóm như thế nào?

Giờ vàng đã điểm - là công dân Đông Nam Á, nếu ấp ủ làm startup, bạn nhất định phải làm trong năm 2017 Giờ vàng đã điểm - là công dân Đông Nam Á, nếu ấp ủ làm startup, bạn nhất định phải làm trong năm 2017

Ngoài những rào cản đang dần được dỡ bỏ, các quỹ đầu tư lớn trên thế giới đều đang hứa hẹn sẽ rót lượng tiền khổng lồ vào các công ty khởi nghiệp tại khu vực Đông Nam Á trong năm tới!

Tỏng quan về quản trị chuỗi cung ứng Tỏng quan về quản trị chuỗi cung ứng

Lấy ví dụ đơn giản, công ty bạn sản xuất ra sản phẩm từ các bộ phận, linh kiện được mua từ các nhà cung cấp khác, sau đó những sản phẩm này lại được bán ra cho người tiêu dùng, thì có nghĩa doanh nghiệp của bạn là một phần trong chuỗi cung ứng.

 Từ an toàn vệ sinh đến thương hiệu cho ngành thực phẩm Từ an toàn vệ sinh đến thương hiệu cho ngành thực phẩm

Công nghiệp thực phẩm là một trong những ngành hàng có tiềm năng lớn của Việt Nam. Thế nhưng trong khi nhiều nước châu Á như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản đã xây dựng thành công nhiều thương hiệu thực phẩm có vị trí vững chắc tại thị trường thế giới, các sản phẩm của Việt Nam vẫn chưa có chỗ đứng và chưa được biết đến nhiều.

 Cộng đồng doanh nghiệp: Muốn thoát khó, phải đổi mới Cộng đồng doanh nghiệp: Muốn thoát khó, phải đổi mới

2018 là thời điểm Việt Nam đón nhận những bước triển khai mới của hội nhập. Doanh nghiệp (DN) tùy thực tế của mình phải xác định hướng đi phù hợp, tạo dựng vị thế mới.