Quản trị doanh nghiệp

10 cuốn sách bỏ túi cho những ai đang và sẽ làm lãnh đạo 10 cuốn sách bỏ túi cho những ai đang và sẽ làm lãnh đạo

Nguồn kiến thức rộng mở bao chùm nhiều lĩnh vực khác nhau trong 10 cuốn sách này sẽ giúp những nhà lãnh đạo quản trị hiệu quả hơn, thành công hơn và những người chưa làm lãnh đạo có cơ hội được trở thành người họ mong muốn.

Nâng cao tốc độ làm việc lên gấp 10 lần chỉ với 4 kĩ năng ai cũng có thể tự học Nâng cao tốc độ làm việc lên gấp 10 lần chỉ với 4 kĩ năng ai cũng có thể tự học

Thay vì cố gắng nâng cao khả năng của bản thân từng chút một, tại sao chúng ta không chú ý vào một vài kĩ năng cơ bản có thể giúp bạn phát triển một cách đơn giản và nhanh chóng hơn

Chuyện cuối tuần: Mượn được sức người, chắc thắng Chuyện cuối tuần: Mượn được sức người, chắc thắng

Một người đàn ông nghèo, ngày không ăn đủ ba bữa thường than trời cho số phận của mình. Đến một ngày, lời than thấu đến tim Thượng Đế. Thượng đế hỏi ông muốn gì, ông ước người giàu hàng xóm trở nên nghèo giống ông và cả hai người cùng bắt đầu từ bàn tay trắng xem ai giàu hơn ai. Thượng đế đã chấp nhận lời cầu xin.

 Lãi suất cho vay nhà ở xã hội năm 2017 là 5% Lãi suất cho vay nhà ở xã hội năm 2017 là 5%

Mức lãi suất vay mua nhà ở xã hội áp dụng trong năm 2017 được ấn định ở mức 5%, trong thời gian vay tối thiểu 15 năm, theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Giải pháp ERP của ASOFT giúp được gì cho doanh nghiệp ? Giải pháp ERP của ASOFT giúp được gì cho doanh nghiệp ?

Triển khai ERP của ASOFT, sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích khác nhau như tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hiệu suất, an toàn hệ thống.... Phòng tư vấn triển khai ASOFT xin phép chia sẻ chi tiết một số lợi ích cơ bản từ ASOFT-ERP: