Công nghệ và ứng dụng

Mô hình 7S của MCKINSEY Mô hình 7S của MCKINSEY

Trong bài viết này, ASOFT xin giới thiệu với bạn đọc mô hình 7S - một mô hình quản lý hiệu quả được phát triển bởi hai cựu chuyên gia tư vấn Robert H. Waterman Jr. và Tom Peters của hãng tư vấn hàng đầu thế giới McKinsey. Qua bài viết này, bạn sẽ nắm được những yếu tố căn bản của mô hình 7S và ứng dụng của mô hình này.

5 Từ nên xuất hiện trên Website bán hàng của doanh nghiệp 5 Từ nên xuất hiện trên Website bán hàng của doanh nghiệp

Có những từ ngữ có thể khiến website của bạn thật sự khác biệt so với những website khác. có thể, chúng không có tác dụng lớn khi đứng một mình, nhưng khi được dùng đúng ngữ cảnh thì lại tạo ra sự khác biệt thật sự.

Apple chi tiền quảng cáo khác với Samsung như thế nào Apple chi tiền quảng cáo khác với Samsung như thế nào

Trong báo cáo thường niên mới nhất mà Apple đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) vào tháng 10 vừa qua, giới chuyên môn đã tỏ ra bất ngờ khi thông tin về chi phí quảng cáo đã không được nêu ra cụ thể như trước.

46% người tiêu dùng Việt Nam thích mua sắm trực tuyến 46% người tiêu dùng Việt Nam thích mua sắm trực tuyến

Khảo sát của Nielsen cho thấy, 46% người tiêu dùng Việt Nam mua sản phẩm hoặc dịch vụ bằng thiết bị di động trong vòng 6 tháng qua.

Tất tần tật về ERP - The ABCs of ERP Tất tần tật về ERP - The ABCs of ERP

Nội dung bài viết gồm có các phần sau: 1. ERP là gì? 2. ERP cải thiện hoạt động kinh doanh của công ty như thế nào? 3. Dự án ERP kéo dài bao lâu? 4. ERP sẽ giải quyết khó khăn nào trong công việc của tôi? 5. Liệu ERP có phù hợp với cách thức làm việc của tôi? 6. Dự án ERP thật sự tốn bao nhiêu tiền? 7. Khi nào thì tôi sẽ thu được lợi từ ERP và bao nhiêu? 8. Các chi phí ẩn của ERP? 9. Tại sao ERP thường thất bại? 10. Làm sao ...