Công nghệ và ứng dụng

Hướng dẫn cách tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10 Hướng dẫn cách tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10

Việc xuất hiện quảng cáo không phải do bạn nâng cấp miễn phí lên Windows 10. Cho dù bạn mua Windows 10 hoặc Windows 10 bản quyền được cài sẵn vào máy tính khi mua thì vẫn xuất hiện những quảng cáo. Các quảng cáo ở đây bao gồm: quảng cáo game, office, ứng dụng, ... Hướng dẫn bên dưới sẽ giúp tắt các quảng cáo này.

Đăng xuất từ xa tài khoản Gmail Đăng xuất từ xa tài khoản Gmail

Nếu bạn từng dùng máy tính tại nơi công cộng như ở thư viện hay ở nhà của người khác để kiểm tra email nhưng lại quên đăng xuất tài khoản sau khi xong việc thì hãy áp dụng ngay vài thao tác đơn giản sau đây.

 Những thiết lập bảo mật cho tài khoản Google, Gmail bạn không nên bỏ qua Những thiết lập bảo mật cho tài khoản Google, Gmail bạn không nên bỏ qua

Tài khoản Google hay tài khoản Gmail thường là mục tiêu tấn công của các hacker vì nó chứa rất nhiều thông tin quan trọng như: email, thẻ tín dụng được thêm vào để thanh toán, đăng ký các tài khoản trực tuyến như Facebook, Outlook, dịch vụ internet banking của các ngân hàng. Ngoài ra đây còn là nơi lưu giữ hình ảnh và video của bạn (Google Photos, Drive, Youtube). Vì vậy, đừng để tài khoản Google bị hack bằng cách thiết lập các ...

Sao lưu dữ liệu điện thoại Android Sao lưu dữ liệu điện thoại Android

Dù chiếc điện thoại của bạn có thể không đắt tiền, nhưng bạn nên nhớ dữ liệu trên nó thực sự quí giá cần có biện pháp sao lưu đề phòng máy hỏng hay bị mất.

8 thủ thuật cho người dùng Excel cao cấp 8 thủ thuật cho người dùng Excel cao cấp

Loạt giải pháp sau đây sẽ giúp bạn áp dụng những tính năng nâng cao để quản lý hay thực hiện các thao tác tìm kiếm dữ liệu trong bảng tính một cách hiệu quả hơn.