Công nghệ và ứng dụng

 Những thiết lập bảo mật cho tài khoản Google, Gmail bạn không nên bỏ qua Những thiết lập bảo mật cho tài khoản Google, Gmail bạn không nên bỏ qua

Tài khoản Google hay tài khoản Gmail thường là mục tiêu tấn công của các hacker vì nó chứa rất nhiều thông tin quan trọng như: email, thẻ tín dụng được thêm vào để thanh toán, đăng ký các tài khoản trực tuyến như Facebook, Outlook, dịch vụ internet banking của các ngân hàng. Ngoài ra đây còn là nơi lưu giữ hình ảnh và video của bạn (Google Photos, Drive, Youtube). Vì vậy, đừng để tài khoản Google bị hack bằng cách thiết lập các ...

Sao lưu dữ liệu điện thoại Android Sao lưu dữ liệu điện thoại Android

Dù chiếc điện thoại của bạn có thể không đắt tiền, nhưng bạn nên nhớ dữ liệu trên nó thực sự quí giá cần có biện pháp sao lưu đề phòng máy hỏng hay bị mất.

8 thủ thuật cho người dùng Excel cao cấp 8 thủ thuật cho người dùng Excel cao cấp

Loạt giải pháp sau đây sẽ giúp bạn áp dụng những tính năng nâng cao để quản lý hay thực hiện các thao tác tìm kiếm dữ liệu trong bảng tính một cách hiệu quả hơn.

Mô hình 7S của MCKINSEY Mô hình 7S của MCKINSEY

Trong bài viết này, ASOFT xin giới thiệu với bạn đọc mô hình 7S - một mô hình quản lý hiệu quả được phát triển bởi hai cựu chuyên gia tư vấn Robert H. Waterman Jr. và Tom Peters của hãng tư vấn hàng đầu thế giới McKinsey. Qua bài viết này, bạn sẽ nắm được những yếu tố căn bản của mô hình 7S và ứng dụng của mô hình này.

5 Từ nên xuất hiện trên Website bán hàng của doanh nghiệp 5 Từ nên xuất hiện trên Website bán hàng của doanh nghiệp

Có những từ ngữ có thể khiến website của bạn thật sự khác biệt so với những website khác. có thể, chúng không có tác dụng lớn khi đứng một mình, nhưng khi được dùng đúng ngữ cảnh thì lại tạo ra sự khác biệt thật sự.