Công nghệ và ứng dụng

Lợi ích lớn cho doanh nghiệp áp dụng sổ cái điện tử gộp ASOFT-ERP Lợi ích lớn cho doanh nghiệp áp dụng sổ cái điện tử gộp ASOFT-ERP

Trong công tác kế toán của doanh nghiệp, sổ cái kế toán là trụ cột của mọi hệ thống kế toán doanh nghiệp. Sổ cái là nơi lưu trữ tất cả các dữ liệu kế toán của một doanh nghiệp, là cơ sở dữ liệu chính trong việc phân tích và kết xuất các báo cáo tài chính và quản trị nội bộ của một doanh nghiệp.

Ứng dụng của BlockChain trong kinh doanh (ngoài tiền ảo) Ứng dụng của BlockChain trong kinh doanh (ngoài tiền ảo)

Blockchain (khối chuỗi) được biết đến như là công nghệ đằng sau của đồng tiền ảo nổi tiếng Bitcoin, một nền tảng công nghệ hiện đại tác động sâu sắc đến ngành tài chính. Không chỉ dừng lại ở đó, tiềm năng của blockchain có thể vươn xa hơn thế và danh sách các ứng dụng của blockchain trong doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng.

5 công nghệ màn hình bảo vệ mắt cho người dùng 5 công nghệ màn hình bảo vệ mắt cho người dùng

Ngành công nghiệp màn hình ngày nay có rất nhiều chuẩn, thông số kỹ thuật và công nghệ liên quan. Bạn nên biết mình cần gì, hãy dựa vào nhu cầu chính đôi mắt của bạn để chọn được thiết bị có tích hợp màn hình phù hợp.

Thủ thuật MS Word: Dọn dẹp trình đơn Recent Documents Thủ thuật MS Word: Dọn dẹp trình đơn Recent Documents

Khi khởi chạy Microsoft Word, một danh sách các tài liệu được mở sẽ xuất hiện ở phía bên trái của màn hình, giúp người dùng trở lại văn bản đang chỉnh sửa dở dang một cách nhanh chóng nhất. Nếu muốn loại bỏ những tài liệu đã hoàn tất, dưới đây là cách để bạn thực hiện.

Tăng cường bảo mật dữ liệu cá nhân với những giải pháp đơn giản Tăng cường bảo mật dữ liệu cá nhân với những giải pháp đơn giản

Mặc dù những giải pháp dưới đây không thực sự mới mẻ với dân công nghệ, nhưng chúng thực sự hữu ích để bạn có thể bảo vệ tất cả dữ liệu quan trọng của mình trước năm 2018 đầy biến động.