Quy định mới về bán khoản phải thu từ HĐ cho thuê tài chính Quy định mới về bán khoản phải thu từ HĐ cho thuê tài chính

Đây là nội dung đáng chú ý tại Thông tư 20/2017/TT-NHNN về quy định bán khoản phải thu từ hợp đồng cho thuê tài chính (bắt đầu có hiệu lực thi hành kể từ ngày 12/02/2018).

2 công thức tiêu tiền giúp bạn thành công trong năm mới 2 công thức tiêu tiền giúp bạn thành công trong năm mới

ếu thu nhập chỉ đủ sống, bạn nên chia tiền vào 6 tài khoản. Nếu thu nhập cao, hãy dành 50% cho tiêu dùng, 50% cho đầu tư. Dưới đây là bài viết của chuyên gia đào tạo Marketing Nguyễn Vĩnh Cường, tập hợp lại những công thức quản lý tài chính cá nhân đã thành công trên thế giới:

Tiệc Tất Niên 2017 - ASOFT là Đồng Hành và Sẻ Chia Tiệc Tất Niên 2017 - ASOFT là Đồng Hành và Sẻ Chia

Kết thúc một năm làm việc bận rộn với nhiều thách thức và thành công, cuối năm là dịp để mọi người  ngồi lại liên hoan chia tay năm cũ, chúc mừng những dấu ấn thành công năm qua và chào đón năm mới. Hòa chung không khí và niềm hân hoan của ngày tết, vừa qua ASOFT đã tổ chức chương trình Tiệc Tất Niên 2017 tại nhà hàng Vườn Cau.

Thông báo lịch nghỉ Tết Mậu Tuất 2018 Thông báo lịch nghỉ Tết Mậu Tuất 2018

Kính gửi: Quý Khách hàng, Đối tác Thay mặt BGĐ Công ty Cổ phần ASOFT, tôi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn đồng hành và hỗ trợ ASOFT trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, tôi kính chúc Quý Khách hành, Đối tác năm mới nhiều Sức khỏe, Vạn sự hanh thông, An khang thịnh vượng.

Loạt mẹo vặt Word: đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích, đọc ngay kẻo uổng Loạt mẹo vặt Word: đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích, đọc ngay kẻo uổng

Nếu là người thường xuyên làm việc với tài liệu Word, bộ sưu tập một vài thủ thuật đơn giản sau đây chắc chắn sẽ công cụ cực kỳ hữu dụng để giú các thao tác xử lý văn bản của bạn trở nên nhanh chóng và thoải mái hơn. Những thủ thuật này đều có thể áp dụng cho tất cả phiên bản Word từ 2007 trở lên.