Thời hạn và Lịch nộp các loại báo cáo Thuế trong năm 2019 Thời hạn và Lịch nộp các loại báo cáo Thuế trong năm 2019

Chậm nộp tờ khai/báo cáo/thuế là lỗi phổ biến mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp có thể mắc phải. Việc này có thể xuất phát từ những nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan dẫn đến việc mắc phải sai phạm cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên trong số đó thì việc không lập được lịch nộp định kỳ các tờ khai báo cáo Thuế là một trong số những lý do chính, ASOFT đã giúp các bạn Kế Toán hệ thống hóa thời hạn và lịch nộp các loại ...

Bí quyết tìm lại hứng khởi sau kỳ nghỉ Tết dài Bí quyết tìm lại hứng khởi sau kỳ nghỉ Tết dài

Những kỳ nghỉ rất có lợi cho sức khỏe con người, tốt cho tim và tâm trí, giúp cải thiện chức năng nhận thức cũng như khả năng kiểm soát bản thân và phục hồi. Mọi người đều mong muốn sau những ngày dài làm việc có khoảng thời gian riêng để giải trí, du lịch, nghỉ ngơi. Hãy cùng ASOFT tái tạo lại hứng khởi làm việc, biến năng lượng có ích đó giúp bạn tập trung vào công việc tốt hơn.

Thông báo lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019 Thông báo lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019

Kính gửi: Quý Khách hàng, Đối tác Ban giám đốc công ty cổ phần ASOFT gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng ASOFT trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, Ban giám đốc ASOFT kính chúc Quý Khách hành, Đối tác cùng gia đình năm mới nhiều Sức Khỏe, Vạn Sự Hanh Thông, An Khang Thịnh Vượng.

Tất Niên 2018 -  Vũng Tàu Tất Niên 2018 - Vũng Tàu

Nhân dịp kết thúc năm 2018 và chào đón năm mới 2019, ASOFT đã tổ chức chương trình teambuiling và tất niên tại thành phố biển Vũng Tàu. Các "Đồng bọn ASOFTer" đã có trọn vẹn 2 ngày cùng xả xì trét, cùng bùng cháy, cùng Đồng Hành và cùng Sẻ Chia theo truyền thống của ASOFT.

Sự thỏa mãn trong công việc của nhân viên Sự thỏa mãn trong công việc của nhân viên

Có nhiều định nghĩa về sự thỏa mãn trong công việc, phần lớn thường thiên về trạng thái cảm xúc hoặc tinh thần của nhân viên.